Cách đặt thùng rác đúng phong thủy thu hút tài lộc

Cách đặt thùng rác theo phong thủy thu hút tài lộc

Thùng rác là một vật dụng cần thiết và không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Nếu được đặt đúng vị trí sẽ tạo ra may mắn và tài lộc cho gia đình. Xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết:

Thùng đựng rác là một vật dụng cần thiết để giúp cho không gian sống của gia đình luôn gọn gàng, sạch sẽ. Tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà và lượng rác phát sinh hàng ngày mà chúng ta đặt mua loại thùng rác to hay nhỏ. Nhưng đặt thùng rác như thế nào để đúng theo phong thủy và hạn chế được những điều không may cho các thành viên trong gia đình thì không phải ai cũng biết. Xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết:

Thùng đựng rác nhựa cũng là một vật dụng có ý nghĩa phong thủy nhất định. Do tính chất của nó, thùng rác được coi là vật dụng chứa nhiều uế khí, ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tài lộc, may mắn của mọi người. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ hoàn toàn những uế khí từ thùng giác và tạo may mắn, tài lộc cho gia đình mình nếu chọn vị trí đặt thùng rác đúng cách.

Thùng rác công nghiệp 60 lít
Thùng rác composite 60 lít có nhiều màu khác nhau dùng để phân loại rác

Chỗ khuất là chỗ tốt

Không phải ai cũng biết xác định đúng phương vị như trên. Vì vậy, bạn có thể chọn một cách dễ dàng hơn đó là để thùng rác nơi khuất tầm mắt. Nếu bạn không nhìn thấy nó thì trong lòng sẽ đỡ bận tâm hơn.

Một giải pháp nữa là mùa những chiếc thùng rác thật đẹp để người nhìn vào không biết nó là thùng rác. Như vậy sẽ không lo thùng rác làm ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình.

thùng rác inox các loại
Thùng rác inox có nhiều kiểu dáng, dung tích khác nhau

Chọn thùng rác cỡ vừa phải

Vì thùng rác tượng trưng cho tạp khí, nếu nó nhỏ gọn, dung tích đựng rác phù hợp với lượng rác phát sinh thì sẽ tốt hơn thùng rác kích thước lớn. Đặc biệt là khi kết hợp việc chọn thùng rác với số lượng người dùng. Một chiếc thùng rác vừa phải sẽ tiện dọn hàng ngày hơn. Bên cạnh đó, bạn nên chọn thùng rác nhựathùng rác inox, mỗi ngày chịu khó làm vệ sinh vừa sạch sẽ, vừa bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Thùng rác nhựa 240 lít, 120 lít, 60 lít
Thùng rác nhựa 240 lít, 120 lít, 60 lít có bánh xe dễ dàng di chuyển

 

Thùng rác có nắp đậy

Bất cứ thứ gì gây ảnh hưởng xấu tới phong thủy nhà ở đều nên đóng kín sẽ tốt hơn. Thùng rác có nắp đậy sẽ giúp ngăn chặn mùi hôi của rác thải ra ngoài, tạo thêm năng lượng xấu trong không gian sống nhà bạn. Nếu thùng rác nhà bạn không có nắp thì cách hóa giải tốt nhất là phải thường xuyên làm sạch chúng.

thùng rác gỗ 2 ngăn A78-O
Thùng rác gỗ A78-O có 2 ngăn rất tiện dụng để phân loại rác thải
Những vị trí không nên đặt thùng đựng rác

Ngoài việc chỉ ra những vị trí tốt để đặt thùng rác theo phong thủy. MT An Dương cũng gợi ý bạn cũng nên cân nhắc khi đặt ở những vị trí này:

– Không đặt thùng rác ngay cửa chính của nhà vì khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

– Không đặt thùng rác trong phòng khách dễ khiến vi khuẩn sinh sôi và truyền nhiễm bệnh cho con người.

– Không đặt thùng rác hướng Tây Bắc gây cản trở tài lộc.

– Không nên đặt hướng Đông Bắc khiến gia đình ly tán.

– Không đặt thùng rác hướng Đông Nam và Tây Nam vì làm lận đận đường tình duyên.

– Không đặt thùng rác ở 2 bên bàn làm việc khiến công việc trục trặc, khó tiến xa.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Tham khảo

Leave Comments

Scroll
097 434 2158
0974342158